Xem sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tủ xoay đồng hồ hay còn gọi là hộp đồng hồ xoay, Watch Winder được dùng để lên dây (nạp năng lượng) cho đồng hồ tự động thay vì phải đeo nó trên tay. Nó giúp đồng hồ luôn đủ năng lượng để chạy liên tục mà không bị đứng máy hoặc phải đeo suốt ngày, duy trì độ bền cho bộ máy.

Tủ đựng đồng hồ cơ được phát minh ra nhằm mục đích giúp những chiếc đồng hồ tự động automatic trưng bày trong nó luôn hoạt động 24/24 cho dù không sử dụng. Với tính năng tự quay theo các chế độ đảo chiều khác nhau như đang được đeo trên tay nên nguồn năng lượng dự trữ luôn được bổ sung phù hợp. Bên cạnh đó, tủ đồng hồ cơ còn giúp người sở hữu cất giữ & bảo quản tốt nhất đồng hồ của mình, tránh bị hoen ố, oxi hóa, trầy xước.

Hộp xoay đồng hồ cơ hay hộp đồng hồ cơ là một sản phẩm tuyệt vời dành cho tất cả những ai dùng đồng hồ tự động. Hãy nhanh tay để đặt mua những mẫu tủ xoay đồng hồ cơ cao cấp tại TrungBox cho mình và chắc chắn đây cũng sẽ là 1 sản phẩm hết sức ý nghĩa để tặng cho người thân, sếp hay bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Với 5 năm kinh doanh dòng sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ, Trung Box sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

➣ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

➣ THANH TOÁN TẠI NHÀ SAU KHI NHẬN & KIỂM TRA SẢN PHẨM

➣ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH LÊN TỚI 3 NĂM